MB vinh dự là 1 trong 4 ngân hàng đạt thương hiệu quốc gia năm 2018

HQ Online -

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vừa được Hội đồng Thương hiệu quốc gia và Bộ Công Thương trao Quyết định, biểu trưng thương hiệu quốc gia năm 2018. MB cũng vinh dự là 1 trong 4 ngân hàng được công bố là doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm nay.

Thương hiệu Quốc gia là chương trình duy nhất của Chính phủ Việt Nam nhằm quảng bá hình ảnh, Thương hiệu Quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm hướng tới mục đích chính là xây dựng hình ảnh Việt Nam gắn với các giá trị “Chất lượng - đổi mới, sáng tạo - năng lực tiên phong”; tăng thêm uy tín, niềm tự hào và sức hấp dẫn cho đất nước và con người Việt Nam, góp phần khuyến khích du lịch và thu hút đầu tư nước ngoài.

Ngày 18-12-2018 của Bộ trưởng Bộ Công Thương - Chủ tịch Hội đồng Thương hiệu Quốc gia, MB đã được Hội đồng Thương hiệu Quốc gia công nhận là doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2018 và được mang biểu trưng của Chương trình trong hai năm từ 2018 đến 2020. App ngân hàng MB Bank là sản phẩm ngân hàng số duy nhất đạt tiêu chuẩn Thương hiệu Quốc gia. Đây là giải pháp hỗ trợ tài chính 24/7 của bất kỳ ai với những tính năng: mở tài khoản, đăng ký mở thẻ Visa, rút tiền, thanh toán, tiết kiệm hay vay vốn, mới đây là 2 tính năng: rút tiền mặt bằng App và mua vé máy bay qua App MBBank rất nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật.

Năm nay, trong hơn 1.500 doanh nghiệp Việt Nam đăng ký tham gia chương trình có 97 doanh nghiệp có sản phẩm đạt chuẩn quốc gia và MB là một trong bốn ngân hàng thuộc lĩnh vực Tài chính-ngân hàng đạt Thương hiệu Quốc gia lần này.

Ngoài ghi nhận này, năm nay MB được nhận nhiều giải thưởng, bình chọn từ các tổ chức trong và ngoài nước, như: "Top 10 sản phẩm chất lượng cao được người Việt tin dùng", " Top 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam", "Top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2018"..

Thanh Lịch

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn