App MBBank là App ngân hàng số duy nhất cho khách hàng tại Việt Nam đạt danh hiệu “Sao Khuê 2019”

HQ Online -

Ngày 21-4, trong lễ công bố và trao danh hiệu “Sao Khuê 2019”, App MBBank của Ngân hàng TMCP quân đội (MB) là App ngân hàng số duy nhất cho khách hàng tại Việt Nam đã xuất sắc được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ Công nghệ thông tin (CNTT)Việt Nam và được công nhận danh hiệu “Sao Khuê 2019”.

App MBBank là ứng dụng ngân hàngcủa MB trên thiết bị di động (điện thoại thông minh, máy tính bảng), giúp khách hàng thực hiện hầu hết các giao dịch tài chính, thanh toán hàng ngày với giao diện thân thiện, tinh tế, thao tác đơn giản, an toàn; thực hiện được mọi lúc, mọi nơi, tốc độ giao dịch nhanh chóng và nhiều tính năng cạnh tranh trên thị trường.

Với thiết kế linh hoạt, cập nhật trải nghiệm theo từng sự kiện trong năm, App MBBank được xem là một trong những sản phẩm số ứng dụng triệt để các thành tựu cách mạng công nghiệp 4.0. Đây cũng là sản phẩm ngân hàng số duy nhất đạt “Thương hiệu quốc gia 2018” và được Hiệp hội Ngân hàng & Tập đoàn dữ liệu Quốc tế IDG trao tặng giải thưởng “Ngân hàng số tiêu biểu 2018”.

“Danh hiệu Sao Khuê” là chương trình thường niên được Ban chấp hành Hiệp hội phần mềm & Dịch vụ CNTT Việt Nam (Vinasa) tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ TT&TT nhằm chọn lựa, xếp hạng, tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ CNTT tiêu biểu, qua đó định hướng thị trường và người sử dụng, góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Việc MB xuất sắc đạt danh hiệu “Sao Khuê 2019” cho thấy tinh thần chuyển dịch số mạnh mẽ của MB-cũng chính là tinh thần xung kích, một xu thế công nghệ và sự thay đổi một cách toàn diện, hội tụ 3 yếu tố: công nghệ, kinh doanh và con người mà tinh thần “danh hiệu Sao Khuê 2019” muốn truyền tải.

Tin, ảnh: Thanh Lịch

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn