Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn đạt top 50 “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2022”

HQ Online -

Sáng 16/7, tại Hà Nội, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức chương trình “Lễ tổng kết và trao Giấy chứng nhận nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam năm 2022”. Đây là hoạt động được tổ chức từ năm 2007, đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp là hội viên của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vừa qua, các doanh nghiệp đã chủ động vượt khó, nhanh chóng thích nghi, ứng phó và tìm ra những giải pháp tốt nhất để duy trì sản xuất, kinh doanh an toàn, hiệu quả. Trong số các nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ được chứng nhận đợt này, có nhiều doanh nghiệp đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường trong nước và quốc tế như: Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn (Saigon Newport), Petro Viet Nam PTSC, Eximbank...

Thượng tá Bùi Văn Quỳ, Phó Tổng giám đốc nhận “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2022”

Tại buổi lễ, Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn là đại diện duy nhất trong lĩnh vực khai thác cảng biển vinh dự được Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam vinh danh trong top 50 và trao bằng chứng nhận cùng biểu trưng “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2022”.

Các doanh nghiệp đạt Top 50 “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam”

Thượng tá Bùi Văn Quỳ, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn chia sẻ: Chúng tôi rất vinh dự khi được nhận giải thưởng cao quý này, đây là phần thưởng cho những nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động của Tổng công ty trong việc không ngừng cái tiến các dịch vụ chăm sóc khách hàng, đặc biệt trong suốt hơn 2 năm qua khi dịch bệnh bùng phát, đặt ra nhiều thách thức cho các doanh nghiệp trong nước và thế giới. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng, với phương châm “đến với Tân cảng Sài Gòn - đến với chất lượng, dịch vụ hàng đầu”.

          Tin, ảnh: Công Hoan

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn