Tổng công ty Tân cảng Sài Gòn: Tặng quà lực lượng phục vụ tuyến đầu sản xuất và phòng, chống dịch

HQ Online -

Sáng 2/9, tại TP. Hồ Chí Minh, đoàn công tác của Tổng công ty (TCT) Tân cảng Sài Gòn do Đại tá Phạm Đức Hùng, Chủ nhiệm Chính trị TCT dẫn đầu đã đến động viên và tặng quà lực lượng phục vụ tuyến đầu sản xuất và phòng, chống dịch.

Đại tá Phạm Đức Hùng động viên và trao quà tặng tập thể bếp ăn Lê Phụng Hiểu

Đoàn công tác đã thăm, động viên đội ngũ phục vụ tại các bếp công nhân Cát Lái, cơ quan Tân cảng, Lê Phụng Hiểu, nhà tròn Cổng A cảng Tân cảng Cát Lái, Phú Hữu, công nhân Hiệp Phước và bếp ca 3; Tổ Kiểm soát cảng thuộc Trung tâm An ninh cảng Tân cảng Cát Lái.

Cùng với đó, đoàn đã trao tặng 22 phần quà cho 8 tập thể và 14 cá nhân. Tổng trị giá quà tặng hơn 60 triệu đồng.

Đoàn công tác tặng quà đội ngũ phục vụ tại bếp ăn nhà tròn Cổng A, cảng Tân cảng Cát Lái

Lao động hợp đồng Vũ Thị Quyên, Quản lý bếp ăn Lê Phụng Hiểu, Phòng Hậu cần Tổng công ty chia sẻ: Mỗi ngày bếp ăn Lê Phụng Hiểu chuẩn bị gần 1 nghìn suất ăn cho đội ngũ thực hiện 3 tại chỗ. Mặc dù cường độ làm việc cao, suốt từ 5 giờ sáng đến 20 giờ đêm, rất ít có thời gian nghỉ ngơi nhưng mọi người luôn động viên nhau cố gắng bảo đảm kịp thời các suất ăn theo đúng định lượng và chất lượng để phục vụ người lao động có sức khỏe tốt nhất…

Đại diện bếp ăn công nhân cảng Tân cảng Cát Lái nhận quà tặng

Hoạt động trên thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Đảng ủy, lãnh đạo TCT Tân cảng Sài Gòn nhằm khích lệ lực lượng phục vụ tuyến đầu yên tâm công tác; khắc phục khó khăn trong lao động, sản xuất; chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Tin, ảnh: Công Hoan

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về bhqdt@baohaiquanvietnam.vn